Hỗ trợ trực tuyến Giới thiệu | Liên hệ

Hyundai Tucson 2016 - Giá Hyundai Tucson 2016 Mới

Hyundai Tucson 2016 - Giá Xe Hyundai Tucson 2016, Hyundai vừa công bố những hình ảnh chính thức của Xe Hyundai Tucson 2016,Sau khi xuất hiện tại Geneva Motor Show vào tháng 3 tới, Tucson phiên bản châu Âu sẽ được bán ra chính thức vào nửa sau của năm 2015.

Hyundai vừa công bố những hình ảnh chính thức của Xe Hyundai Tucson 2016, mẫu xe có kế hoạch bán ra vào nửa sau của năm 2015

Sau khi xuất hiện tại Geneva Motor Show vào tháng 3 tới, Tucson phiên bản châu Âu sẽ được bán ra chính thức vào nửa sau của năm 2015.

Hyundai-Tucson-2016-new-tại-hyundai-an-suong

Tucson chứa rất nhiều đặc điểm thiết kế của “người anh trai” Santa Fe và nhìn trau chuốt hơn nhiều so với phiên bản cũ nhờ những đường nét trên thân xe, lưới tản nhiệt hình lục giác mới và đen pha mảnh khảnh, tích hợp đèn chạy ban ngày đều sử dụng công nghệ LED.

Giới-Thiệu-Hyundai-Tucson-2016-new-hyundai-an-suong

Về động cơ xăng, Hyundai sẽ trang bị cho Tucson động cơ GDI 1.6 lít, lấy khí tự nhiên, với công suất đầu ra 135 mã lực và được điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, chiếc xe cũng sẽ có một phiên bản bổ sung thêm tuabin tăng áp, khiến công suất tăng lên 176 mã lực và thêm cả lựa chọn hộp số li hợp kép 7 cấp.

Đối với các phiên bản chạy dầu diesel, Hyundai sẽ sử dụng động cơ 1.7 lít, công suất 115 mã lực, điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp hoặc động 2.0 lít, công suất 136 mã lực hoặc 184 mã lực với cả 2 tuỳ chọn về hộp số là hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Giá-Xe-Hyundai-Tucson-2016-new-hyundai-an-suong

Buồng lái cũng chứa nhiều cải tiến so với phiên bản cũ nhờ việc sử dụng các chất liệu cao cấp  hơn cũng như thay thế một màn hình hiển thị điều khiển bằng cảm ứng cỡ lớn. Vô-lăng của Hyundai Tucson cũng sẽ bọc da cao cấp trong khi tay nắm cửa làm bằng crôm bóng loáng. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị ghế sưởi và thông hơi, cũng như cửa sau điều chỉnh điện cùng khoang chứa hàng thể tích lên tới 513 lít.

Hyundai-Tucson-2016-mới-nội-thất-hiện-đại-hyundai-an-suong

Đến với “HyundaiAnSuong.Com.Vn” quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng phục vụ tốt và giá thành tốt nhất, cùng những “Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt”.

Hyundaiansuong.com.vn

MR. THÂN TẤN HOÀNG | 0909. 45. 0001

"VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN"

Hyundaiansuong.com.vn

Sản Phẩm Tại Hyundai An Sương

Hyundai Grand i10                 Hyundai Accent Blue                   Hyundai Tucson

Hyundai i20 Active                 Hyundai Accent 5 Cửa                 Hyundai Santafe

Hyundai i30                           Hyundai Avante                            Hyundai Velosster

Giá Xe Hyundai                        Hyundai Elantra                                Hyundai Genisis

                                             Hyundai Sonata

"Đến Với HYUNDAI AN SƯƠNG Đến Với Chất Lượng Phục Vụ Hàng Đầu"

hyundai an suong

Rất Tốt — Đánh Giá Tin Tức Đánh giá: 9 6789 Đánh Giá